Trang chủ

Về chúng tôi

Khóa học sơ cấp

Các lớp đang học

Cảm nhận học viên

Học phí

Hình ảnh

Thi thử HSK miễn phí

Học tiếng Trung qua video

Liên hệ

Tài liệu học tiếng Trung

HOTLINE 09. 65.85.65.85

Giao tiếp tiếng trung hàng ngày

Ngày đăng: 12/04/2016 - Lượt xem: 2930

Giao tiếp tiếng trung hàng ngày với người bản ngữ giúp cho khả năng đọc tiếng Trung của bạn nhanh hơn. Với đội ngũ giảng viên từ thegioingoaingu.com giúp cho bạn học tiếng Trung đạt hiệu quả tốt nhất. Học tiếng Trung qua video đây là hình thức học tiếng Trung hiệu quả nhất hiện nay.

1. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG HÀNG NGÀY

Chất lượng giảng dạy tiếng Trung vượt trội. Giáo trình để học tiếng Trung quốc tế , kiến thức tiếng Trung mới nhất. Giảng viên dạy tiếng Trung giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ học viên học giao tiếp tiếng trung hàng ngày tại Việt - Trung lâu dài và tận tình sau mỗi khóa học...Do thầy Phạm Dương Châu giảng dạy trực tiếp cùng với các thầy cô giáo bản ngữ.
 
 
 
 Tiếng Trung giao tiếp hàng ngày qua hàng ngày qua video hiệu quả cao

Giảng viên tại Trung tâm tiếng Trung Việt - Trung chúng tôi tự hào là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu đảm bảo 2 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt nhất để giúp học viên có nghe - nói -viết  tiếng Trung nhanh nhất...

2. HỌC PHÍ KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG

Khóa học sơ cấp
 
- Học phí: 900.000 VNĐ tương đương với 20 buổi
- Đăng ký cùng lúc 2 khóa học thì tương đương với 40 buổi sẽ được giảm ngay 200.000 VNĐ học phí.
- Giảm ngay 100.000 VNĐ cho học viên đăng ký khóa học giao tiếp tiếng trung hàng ngày trước 15 ngày./
 
Lưu ý: chỉ áp dụng theo lịch khai giảng gốc

3. HỌC CÁCH PHÁT ÂM GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG HÀNG NGÀY

Đọc càng chậm càng tốt, các câu dài nhớ phải ngắt quãng ở giữa các từ và giữ hơi làm cho người nghe có thể tiếp thu những gì bạn nói.
 
Clip học phát âm bạn có thể xem tại: học tiếng trung qua video hiệu quả
 
Tăng cường việc giao tiếp tiếp tiếng trung hàng ngày với video người bản ngữ qua sách từ điển bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu.
 
tiếng trung giao tiếp hàng ngày

Học giao tiếp tiếng Trung  đơn giản là học nhóm 2 bạn cùng tiến

4.TĂNG CƯỜNG VỐN TỪ TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

Sử dụng từ điển HÁN - VIỆT để tra từ bạn nghĩ ra tất cả những thứ mà bạn muốn diễn tả bằng tiếng Trung sau đó lên diễn đàn thegioingoaingu.com để hỏi các bậc tiền bối đi trước. Hoặc download giáo trình trên đó về để học thêm. Mọi tài liệu chúng tôi đã cung cấp rất đầy đủ.
 
từ điển hán việt
 
Xem phim hàng ngày, học cách diễn viên giao tiếp tiếng trung hàng ngày trong phim, biểu cảm của họ để diễn theo. Bạn đừng nghĩ học thuộc video là học vẹt vì khi bạn học thuộc video bạn sẽ hiểu được ý nghĩa cấu trúc câu ngữ pháp trong đó, giúp cho khả năng tư duy của bạn tốt hơn.

5. PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NÓI - ĐỌC - VIẾT TIẾNG GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG HÀNG NGÀY

Tiếng Trung có nhiều cách dùng từ hay kết cấu từ ghép câu khác tiếng Việt. Để có thể biết trình độ của mình đến đâu, bạn có thể nhờ thầy cô sửa giúp, hoặc mua giáo trình Ngữ pháp tiếng Hán của thầy Nguyễn Hữu Trí để tham khảo, học thêm khi rảnh rỗi bài giảng của thầy khá chi tiết và cụ thể. Bài khóa và bài tập trong giáo trình hán ngữ nếu như bạn làm tốt thì ngữ pháp bạn tích lũy được sẽ lên rất là nhanh.
 
đọc nói giao tiếp tiếng trung hàng ngày
 
Chúc các bạn học tập tốt, và đạt hiệu quả rất hi vọng có thêm đóng góp của mọi người để quá trình học tiếng Trung hàng ngày tốt hơn.
Kinh nghiệm giao tiếp tiếng Trung được đúc kết từ thầy giáo Phạm Dương Châu – CEO trung tâm tiếng Trung Việt – Trung rất hi vọng là có ích cho mọi người.

Tiếng trung giao tiếp hàng ngày bạn cần kiên trì và học thường xuyên, học tiếng trung giao tiếp giúp cho bạn học hiệu quả hơn, tiếng trung giao tiếp không khó khăn như tiếng  trung chuyên ngành bạn chỉ cần học trong một thời gian và thường xuyên nhắc đến những từ tiếng trung hàng ngày đó là bạn có thể nhớ lâu hơn. Nó sẽ ăn sâu vào tiềm thức của bạn. 
Chúc bạn thành công.!
Giáo trình giao tiếp tiếng trung hàng ngày
 do thầy châu cung cấp cho các bạn khá đầy đủ và chi tiết nên bạn hãy download trong những bài sau đây về học nhé:

Bài 1: Học tiếng Trung qua video
Bài 2: Học tiếng Trung online 
Bài 3: Học tiếng Trung Quốc
Bình luận facebook:
Các tin khác:
 Học tiếng Trung qua phim có phụ đề ( 212364 lượt xem ) Học tiếng Trung cơ bản  ( 15661 lượt xem ) Học tiếng Trung Quốc không khó? Bạn tin không?  ( 12503 lượt xem ) Bạn đã từng rơi vào tuyệt vọng khi theo học tiếng trung ( 1607 lượt xem ) Đôi nét độc đáo về ngôn ngữ Trung Quốc ( 2722 lượt xem ) Điều thú vị về học ngoại ngữ tiếng trung ( 3281 lượt xem ) Tự học tiếng trung hiệu quả  ( 4641 lượt xem ) Học tiếng Trung Quốc cơ bản online ( 2543 lượt xem ) 4 vấn đề thường gặp phải khi học tiếng trung ( 1257 lượt xem ) Sự phổ biến của tiếng trung hiện nay ( 4445 lượt xem )
Trung tâm tiếng Trung đông học viên hâm mộ nhất trên Youtube
Trung tâm Tiếng Trung Tiengtrung.vn TIENGTRUNG.VN
Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Tel : 09.4400.4400 - 09. 65.85.65.85
Website: http://thegioingoaingu.com
Cơ sở 1 : Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Cơ sở 2 : Tầng 4 Số 25 Ngõ 68 Cầu Giấy - Hà nội
Điện thoại: 09.4400.4400 - 09.6585.6585 - 09.8595.8595
Website: https://tiengtrung.vn
Giờ làm việc :
8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần
(Kể cả chủ nhật )
Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17h.
Mạng xã hội liên kết
09.4400.4400