Trang chủ

Về chúng tôi

Khóa học sơ cấp

Các lớp đang học

Cảm nhận học viên

Học phí

Hình ảnh

Thi thử HSK miễn phí

Học tiếng Trung qua video

Liên hệ

Tài liệu học tiếng Trung

HOTLINE 09. 65.85.65.85

Đôi nét độc đáo về ngôn ngữ Trung Quốc

Ngày đăng: 12/04/2016 - Lượt xem: 2723
Bạn muốn tìm hiểu Phương pháp học Trung Quốc một cách dễ dàng?

Bài học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí do thầy Phạm Dương Châu cung cấp giúp bạn sử dụng tiếng trung một cách đơn giản dễ nhớ và hiệu quả mỗi từ vựng mới đều được thầy biên soạn từ ngữ sử dụng phổ thông.


Chữ viết tiếng trung quốc thời xưa

Ngôn ngữ Trung Quốc từ sách sử thi

Với bộ tài liệu tiếng trung này nhằm củng cố kiến thức cho bạn giúp bạn nhanh nhậy phát âm tiếng trung nhanh hơn. Hơn nữa, thầy đã cố ý chọn những từ vựng  sử dụng chủ yếu trong giao tiếp hàng ngày nó khá hữu ích cho nhu cầu giao tiếp, các tài liệu được trình bày một cách khoa học, câu từ chính xác đồng thời cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc kiến thức tiếng trung như : kỹ năng đàm thoại tiếng trung cao cấp. Cung cấp cho bạn lượng kiến thức tiếng trung chuyên nghiệp từ trung tâm ngoại ngữ tiếng trung bạn sẽ thấy lý do tại sao sinh viên tìm bài học Trung Quốc của thầy Phạm Dương Châu trên youtobe, hay tài liệu trên website tiếng trung. bạn có thể download tài liệu học tại đây: http://thegioingoaingu.com/thu-vien-video

Bắt đầu tìm hiểu các ngôn ngữ Trung Quốc


Ngay từ cái nhìn đầu tiên ngôn ngữ Trung Quốc dường như là một ngôn ngữ khó nhất để học hỏi. Để nói được tiếng trung bạn phải tiếp xúc và nói chuyện thường xuyên bằng tiếng trung tuy nhiên sinh viên ở Việt Nam nói tiếng trung thì còn khá hạn chế và không được tiếp xúc với môi trường học tiếng trung ngay từ đầu. Đây cũng chính là khó khăn mà nhiều bạn sinh viên gặp phải vậy bạn cần phải học tiếng trung như thế nào là tốt nhất?

Khám phá văn hóa tiếng trung quốc

Nói theo ngôn ngữ Quảng Đông 

Kinh nghiệm của tôi để học tiếng trung thành công như ngày hôm nay đó là học từ cái cơ bản nhất ngay từ đầu bao giờ nắm chắc tôi mới học đến bài tiếp theo bên cạnh đó sẽ đăng kí 1 khóa học tiếng trung để được thầy cô giáo hướng dẫn đường đi nước bước cho mình. Mới tiếp xúc với từ tiếng trung bạn chịu khó tìm hiểu những câu từ giao tiếp hàng ngày phổ biến nhất, học thuộc cách đọc tên và ghi lại những nhân vật bạn thần tượng, nhóm nhạc nổi tiếng…bạn sẽ lập tức nhớ nhanh hơn.

Trong quá trình học ở nhà bạn cố gắng ghi ra giấy và học cách đọc những vật dụng trong nhà sau đó tìm những từ ngữ mang nghĩa tương đồng hoặc gần nghĩa với từ mà bạn tìm hiểu thì vốn từ của bạn sẽ tăng rất nhanh đấy.
Bạn yên tâm 1 điều là trong tiếng Hán nó không phức tạp như tiếng Việt, tiến Latin, Đức…tuy nhiên thì bạn cần phải nhớ nhiều hơn về quy tắc viết của nó.


Ngôn ngữ Trung Quốc tiếng Quảng Đông

Luyện nghe tiếng Hán cơ bản 

Tìm hiểu về tiếng Latinh

 
Có một sự giải thích kì lạ về tiếng trung như sau: kịch bản của Trung Quốc khi biên soạn là văn bản không âm, nó chỉ đơn giản là mang tính biểu tượng, chính vì thế nó sẽ giúp cho người học dễ nhớ tiếng Trung Quốc hơn và bất cứ ai cũng có thể học được tiếng Trung Quốc. Để thuận tiện hơn trong quá trình học thì tiếng Trung Quốc cũng được phát âm theo bảng chữ cái phương Tây. Hiện nay từ Hán Việt Trung Quốc là hệ thống duy nhất có sử dụng rộng rãi từ “Hán Việt” Trung Quốc. Ở những vùng khác nhau thì được sử dụng ngôn ngữ bằng lời nói khác nhau tuy nhiên thì chữ việc đều giống nhau của hệ thống bính âm "sử dụng chính tả ngữ âm cho "quan" hoặc 'Putonghua hoặc Bắc Trung Quốc. Nếu người Trung Quốc ở những khu vực khác nhau mà họ lại không có chung ngôn ngữ nói thì học có thể giúp họ hiểu nhau bằng cách viết. Quảng Đông là ngôn ngữ Trung Quốc riêng biệt quan trọng nhất. Như nhiều người định cư Trung Quốc trên thế giới đến từ khu vực Quảng Đông của Trung Quốc, bạn sẽ tìm thấy tiếng Quảng Đông chứ không phải là tiếng phổ thông được sử dụng.
 
Có rất nhiều trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn tìm hiểu Trung Quốc, ví dụ trực tuyến Tutor ➚; Công cụ Ngôn ngữ Trung Quốc ➚ và Zhongwen [Từ điển] ngôn ngữ Cầu ➚ vàng ➚ Chinasage dẫn ➚
 
Một số câu từ được sử dụng khá là phổ biến trong tiếng Trung Quốc khá đơn giản và dễ nhớ. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng trung vui lòng liên hệ đến trang thegioingoaingu.com để biết thêm về khóa học tiếng trung từ trung tâm tiếng trung Việt Trung.Nguồn: http://thegioingoaingu.com/giao-tiep-tieng-trung-hang-ngay

Bình luận facebook:
Các tin khác:
 Học tiếng Trung qua phim có phụ đề ( 212366 lượt xem ) Học tiếng Trung cơ bản  ( 15661 lượt xem ) Học tiếng Trung Quốc không khó? Bạn tin không?  ( 12503 lượt xem ) Giao tiếp tiếng trung hàng ngày ( 2930 lượt xem ) Bạn đã từng rơi vào tuyệt vọng khi theo học tiếng trung ( 1607 lượt xem ) Điều thú vị về học ngoại ngữ tiếng trung ( 3281 lượt xem ) Tự học tiếng trung hiệu quả  ( 4641 lượt xem ) Học tiếng Trung Quốc cơ bản online ( 2543 lượt xem ) 4 vấn đề thường gặp phải khi học tiếng trung ( 1258 lượt xem ) Sự phổ biến của tiếng trung hiện nay ( 4445 lượt xem )
Trung tâm tiếng Trung đông học viên hâm mộ nhất trên Youtube
Trung tâm Tiếng Trung Tiengtrung.vn TIENGTRUNG.VN
Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Tel : 09.4400.4400 - 09. 65.85.65.85
Website: http://thegioingoaingu.com
Cơ sở 1 : Số 10 - Ngõ 156 Hồng Mai - Bạch Mai - Hà Nội
Cơ sở 2 : Tầng 4 Số 25 Ngõ 68 Cầu Giấy - Hà nội
Điện thoại: 09.4400.4400 - 09.6585.6585 - 09.8595.8595
Website: https://tiengtrung.vn
Giờ làm việc :
8h sáng tới 21h15 các ngày trong tuần
(Kể cả chủ nhật )
Riêng thứ 7 làm việc từ 8h sáng tới 17h.
Mạng xã hội liên kết
09.4400.4400